Quảng Ninh: Điều tra vụ phó giám đốc nhà máy gạch treo cổ tại bệnh viện

Ngày 12.11, thông tin từ  Bệnh viện Bãi Cháy (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh điều tra vụ phó giám đốc nhà máy gạch treo co tại bệnh viện.

Quảng Ninh: Điều tra vụ phó giám đốc nhà máy gạch treo cổ tự vẫn  - Ảnh 1.

Bệnh viện Bãi Cháy nơi xảy ra vụ việc phó giám đốc nhà máy gạch treo cổ

N.H

Danh tính người đàn ông nói trên được xác định là Đỗ Văn D. (51 tuổi, trú tại P.Hà Khẩu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh). Trước khi xảy ra vụ việc, ông D. là Phó giám đốc Nhà máy gạch ngói Tiêu Giao (Công ty CP Viglacera Hạ Long).

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 11.11, khi người nhà đến phòng bệnh của ông D. tại Bệnh viện Bãi Cháy thì thấy cửa chốt khóa. Mặc dù mọi người gọi nhiều lần nhưng ông D. không đáp lại.

Thấy có biểu hiện bất thường, người thân ông D. đã gọi nhân viên Bệnh viện Bãi Cháy tới tìm cách mở cửa. Sau đó tất cả hoảng hốt khi thấy ông D.treo co bằng dây dù trắng được treo vào quạt trần.

Sau khi xảy ra vụ việc, Bệnh viện Bãi Cháy đã báo động đỏ toàn đơn vị để cấp cứu bệnh nhân nhưng không thành.

Theo Bệnh viện Bãi Cháy, ông D. vào Khoa Y học cổ truyền với lý do đau lưng; sau đó được chuyển sang điều trị nội trú tại Khoa Yêu cầu, từ ngày 8.11 với tình trạng tâm thần bình thường.

Ngoài ra, quá trình điều trị ông D. hợp tác, tuân thủ các y lệnh điều trị, không có các biểu hiện bất thường về tâm lý.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp lấy lời khai của các nhân chứng, trích xuất camera tại Bệnh viện Bãi Cháy để điều tra vụ việc.