Nam thanh niên 2K đi từ Hà Nội vào Thanh Hóa thăm bạn gái , kết quả mấy ngày sau mất liên lạc và tìm thấy trên sông 😰

Từ Hà Nội vào Thanh Hoá thăm bạn gái, mấy ngày sau người dân phát hiện nam thanh niên TV trên địa bàn Nghệ An.
Hôm nay (19/2), trao đổi với PV V, ông Đoàn Văn Huấn – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, cho biết, bước đầu đã xác minh được danh tính thi thể nổi lên trên sông Hiếu chảy qua địa phận xã là anh P.T.S. (SN 2000, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội), mất thông tin liên lạc nhiều ngày nay.

Theo đó, vào chiều tối ngày 16/2, một bảo vệ ở mỏ cát bên bờ sông Hiếu phát hiện nam thanh niên đi xe máy BKS ở Hà Nội vào khu vực này. Khi người bảo vệ hỏi thăm, nam thanh niên trả lời là “đang đi tìm bố”.

“Đến buổi tối cùng ngày, nhân viên bảo vệ báo lên chính quyền địa phương về chiếc xe máy nằm trên bãi cát cùng giấy tờ tuỳ thân, tuy nhiên không thấy người đâu. Chính quyền đã cử các lực lượng tìm kiếm trên núi và dưới sông nhưng không có kết quả. Đến ngày hôm sau thì phát hiện thi thể nổi trên sông Hiếu” – ông Huấn thông tin.

Thông tin trước đó, ngày 16/2, anh S. chạy xe máy từ Hà Nội vào Thanh Hóa để thăm bạn gái. Do mất liên lạc, nên gia đình anh S. đã báo với chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

Quá trình cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An và người thân tìm kiếm, phát hiện thi thể anh S. cách đường Hồ Chí Minh khoảng 20 km, điện thoại của anh đã hết pin, một số giấy tờ cá nhân và quần áo để lại trên bờ sông.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến anh S. tử vong.